โรงเรียนกีฬาจังหวัดลำปาง เราขอใช้ฟุตบอลรายการ"TDP Youth Football Tournament 2025" สร้างชื่อให้กับชาวลำปาง
นายชัชวาลย์ เพ็ชรไทย หัวหน้าผู้ฝึกสอนโรงเรียนกีฬาจังหวัดลำปาง กล่าวว่า การที่โรงเรียนเราเข้าร่วมการแข่งขัน"TDP Youth Football Tournament 2025"ซึ่งเป็นการส่งเสริมสนับสนุนฟุตบอลสำหรับเยาวชนระดับรากหญ้าในท้องถิ่นให้มีส่วนร่วมในการแข่งขัน เป้าหมายที่ผู้บริหารของโรงเรียนเรา คือการให้นักเตะได้ประสบการณ์ในเกมการแข่งขันระดับประเทศ และก้าวไปสู่การเล่นระดับที่สูงขึ้นไปอีกระดับหนึ่งในอนาคต เราได้มีการแต่งตั้งผู้ฝึกสอนในรุ่นต่างๆในการแข่งขันในครั้งนี้
นายวีรชน ร่อนทอง โค้ช U-13 กล่าวว่า ทางโรงเรียนตั้งเป้าให้นักเตะได้เก็บประสบการณ์จากการแข่งขันระดับประเทศ เน้นให้เด็กเรียนรู้การเล่นเป็นทีมและกล้าแสดงศักยภาพในเกมจริง นักเตะมีความพร้อมในระดับดี มีความมุ่งมั่นและตั้งใจสูง
ว่าที่ร้อยตรีธนาภรณ์ บุตรดีสุวรรณ โค้ช U-15 กล่าวว่า เราวางเป้าหมายให้ทีมผ่านเข้ารอบลึกและสร้างชื่อเสียงให้โรวเรียน เน้นแท็กติกการเล่นและความเข้าใจในเกม นักเตะมีความพร้อมทั้งด้านร่างกายและจิตใจ มีประสบการณ์จากหลายรายการ
นายวรวุฒ เดชคีรีอมรพงค์ โค้ช U-17 กล่าวว่า ผมตั้งเป้าสูงรายการระดับประเทศ เพื่อผลักดันนักเตะสู่ระดับอาชีพ นักเตะมีความพร้อมเต็มที่ ทั้งด้านร่างกาย ความฟิต และความมั่นใจ พร้อมลงสนามอย่างมีวินัยและเป้าหมายชัดเจน
โรงเรียนกีฬาจังหวัดลำปาง เป็นตัวแทนจังหวัดลำปาง U-13,U-15 และ U-17 ผ่านเข้าไปเล่นในรอบ(คลัสเตอร์ 18 กลุ่มจังหวัด)ต่อไป
วันที่ 08 ตุลาคม 2568 เวลา 800:00 น.
|